Fotorus, Vivavideo, Game Zombie mới nhất
Trang chủ » Game Android » Tải game nông trại Zombie Castaways

Tải game nông trại Zombie Castaways


Chia sẻ: * * * * *

Game nông trại thế giới zombie sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị bất ngờ!

Game nông trại từ lâu luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu các bạn đang tìm một tựa game thể loại như thế nhưng mới mẻ hơn, mang một nét cách tân, một nét khác biệt để không bị nhàm chán thì có thể tham khảo game Zombie Castaways. Có phải bạn đang thắc mắc tại sao lại có tên zombie ở đây đúng không nào? Nếu trước đây các bạn khi nhắc đến game nào có chữ zombie thì bạn liền liên tưởng đến những game bắn ma, gam bắn zombie kinh dị đúng không? Nhưng không, game nông trại hôm nay mình giới thiệu sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn hoàn toàn mới. Zombie cũng có một thế giới riêng của nó, thế giới của zombie cũng tươi đẹp không kém của con người, ở đó chúng cũng có những hoạt động trồng trọt chăn nuôi cực kì thú vị. Các bạn có thể trải nghiệm qua game nhé.

zombie castaways

Tải game nông trại zombie castaways và một số đặc điểm chính.

Tải game nông trại này, các bạn sẽ được hóa thân thành một con zombie săn sóc mảnh đất của mình. Các hoạt động trong game bao gồm chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng, giao thương, nôi trồng và tìm kiếm tình yêu cho mình. Các hoạt động khác với game nông trại truyền thống như xây dựng và tìm kiếm tình yêu. Vậy nên các bạn khi chơi game sẽ không bị cảm giác nhàm chán nhé. Đối vơi hoạt động chăn nuôi, game zombie castaways có khá nhiều hoạt động nhỏ trong đó. Ban đầu nếu bạn muốn bắt đầu trồng trọt một loại cây nào đó thì phải mua hạt giống. Tiếp đến, ở mỗi thửa ruộng bạn chỉ có thể gieo trồng một loại cây. Các loại cây thông dụng có giá trị mua bán cao hay thường được sử dụng trong game như lúa, trái cây, mía,…. nói chung là các loại cây ăn quả, cây lương thực. Nếu yêu thích thể loại này thì bạn có thể tải thêm game Village Farm nhé!

game nong trai

Game nông trại chăn nuôi này không đòi hỏi quá nhiều thời gian để thu hoạch. Các bạn chỉ cần chăm chỉ bắt sâu, bón phân cho nó tốt thì thời gian thu hoạch sẽ tới gần hơn, bạn được thu quả nhanh hơn người khác. Nông sản sau khi thu được bạn có thể dành để dự trữ dùng dần, hoặc lấy hạt giống gieo tiếp vụ khác, tuy nhiên, một cách giải quyết tốt nhất đó chính là đem bán. Nông sản bán được sẽ thu về cho bạn một số tiền khổng lố. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng giá trị sản phẩm của mình lên thì game nong trai có một hoạt đông giúp bạn đây, đó chính là bạn có thể xây dựng những nhà máy chế biến, nhà máy này có thể chế biến tất cả các loại nông sản, giúp nâng cao giá thành sản phẩm khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, các bạn có thể giao thương mua bán trực tiếp với bạn bè của mình. Cùng tải game zmobie castaways ngay hôm nay nhé!

Tags: ,

Bài viết bên cạnh

Bài viết liên quan

Tải game nông trại Village Farm – Làng trang trại cực hay.

là một game hay cho android cực hay và thú vị. Để tải Tải game nông trại Village Farm – Làng trang trại cực hay. apk cho android, java hãy click vào Game hay cho Android bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ.
Gửi bình luận


Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
Author:Tuấn Anh
Copyright © 2017 Fotorus, Vivavideo, Game Zombie mới nhất
Wapsite đang được xây dựng, vậy nên mong các bạn thường xuyên vào ủng hộ mình nhé!