Fotorus, Vivavideo, Game Zombie mới nhất
Trang chủ » Game Android » Tải game Ai là triệu phú mới nhất cho điện thoại

Tải game Ai là triệu phú mới nhất cho điện thoại


Chia sẻ: * * * * *

Game Ai là triệu phú với hàng nghìn câu hỏi khác nhau cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích trong cuộc sống!

Xin chào, game ai là triệu phú chắc hẳn là một thể loại quen thuộc đối với chúng ta rồi đúng không? Bạn nào thường hay xem TV trên đài VTV sẽ thấy rằng đây là một chương trình được rất nhiều người ưa thích vì tính bổ ích cũng như sự gây cấn hấp dẫn lôi cuốn mà nó mang lại cho người xem. Đây không phải là lần đầu tiên mà gameshow này xuất hiện phiên bản game trên điện thoại, tuy nhiên, đây mới thực sự là phiên bản game ai la trieu phu đáng chơi nhất, phiên bản game offline không tốn dung lượng, chơi thoải mái bất cứ lúc nào với hàng nghìn câu hỏi không bao giờ bị trùng lặp, cùng tìm hiểu nào!

game ai la trieu phu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm game triệu phú online, tuy nhiên, phiên bản này đầu tiên là khá ngốn pin, tiếp theo đó là rất khó để bạn tìm người thách đấu, một phần nữa là vào châm hơn so với bản online. Vì thế, theo mình thấy phiên bản online chuẩn vẫn được nhiều bạn lựa chọn hơn cả. Các bạn khi tham gia game sẽ được mở mang kiến thức rất nhiều. Tai game ai la trieu phu sẽ cung cấp cho bạn những điều hữu ích trong cuộc sống cũng như rất nhiều kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn khi tham gia game không những được giải trí xả stress nhẹ nhàng mà còn được biết thêm rất nhiều kiến thức thường thức không có trong sách vở, biết đâu một ngày những kiến thc này sẽ giúp đỡ bạn trong một trường hợp nào đó đúng không? Cùng tham khảo thêm game chạy hay nhất trên thị trường hiện nay phiên bản hack mới nhất mod full tiền, mở khóa nhân vật subway surfers hack nhé!

ai la trieu phu online tai game trieu phu

Ngoài ra, game có cơ chế giống hệt như gameshow thường chiếu trên truyền hình. Tai ai la trieu phu, bạn vẫn có 4 quyền trợ giúp y như phiên bản gameshow thật vậy, trong đó có quyền trợ giúp đổi câu hỏi, loại câu hỏi, và nhờ người giúp đỡ. Game còn có những mức tiền tương ứng với câu hỏi trả lời được. Mức điểm cao nhất sẽ ứng với mức tiền mà bạn giành được. Sau khi kết thúc màn chơi, game sẽ tự động lưu số điểm cao nhất mà bạn đạt được nữa nhé. Số lượng câu hỏi trong game triệu phú cực khủng và luôn được cập nhật mỗi ngày nên các bạn chơi sẽ không bao giờ bị trùng lặp câu hỏi. Ngoài ra, tất cả các câu hỏi đều được đọc bởi giọng của MC dẫn chương trình luôn, khi bạn chọn đáp án dù đúng hoặc sai cũng sẽ có hiệu ứng giống hệt như trên tivi vậy. Game có đồ hoạ đơn giản dễ nhìn và thân thiện, tuy hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều phiên bản game khác nhau tuy nhiên game ai là triệu phu% 2016 vẫn được ưa chuộng hơn cả vì rất dễ chơi đồ hoạ thân thiện dễ sử dụng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Tags: ,

Bài viết bên cạnh

Tải game Ai là triệu phú mới nhất cho điện thoại

là một game hay cho android cực hay và thú vị. Để tải Tải game Ai là triệu phú mới nhất cho điện thoại apk cho android, java hãy click vào Game hay cho Android bạn nhé. Chúc các bạn vui vẻ.
Gửi bình luận


Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
Author:Tuấn Anh
Copyright © 2017 Fotorus, Vivavideo, Game Zombie mới nhất
Wapsite đang được xây dựng, vậy nên mong các bạn thường xuyên vào ủng hộ mình nhé!